Giới thiệu

 Công ty CP đầu tư TM và DV tổng hợp Minh Quang có  trụ sở chính  đặt tại T1, B20, TT14 khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội. Sau nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực  phân phối vật liệu xây dựng, Công ty CP đầu tư TM và DV tổng hợp Minh Quang  đã và đang khẳng định về quy mô cũng như  tiềm lực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nhằm phát triển bền vững. Mục tiêu trở thành công ty hoạt động đa ngành nghề dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ ngành xây dựng… Với việc mở rộng hoạt động và phát triển quy mô cũng như thay đổi cơ cấu tổ chức cho phù hợp với tốc độ phát triển, với số đăng kí kinh doanh 0105794286 và vốn điều lệ là 12.000.000.000 đồng ( Mười hai tỷ đồng VN)
II – Trụ sở hoạt động
Trụ sở chính  - VP tại Hà Nội:
Trụ sở chính : Tầng 1, B20 TT14 KĐT Văn Quan , Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
VPGD : Căn hộ văn phòng 1610 tòa nhà W1 - Vinhomes West Point - đường Phạm Hùng - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 39959884    – Fax: 04 35553704
III - Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh chính:
Công ty đã đăng kí và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh trong các lính vực:
- Kinh doanh vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, đá, cát, sỏi, gạch, ngói, Clanke, và các sản phẩm phụ gia xây dựng.
- Kinh doanh vật liệu trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh.
- Buôn bán vật tư, thiết bị máy móc công trình.
- Sản xuất, mua bán vỏ bao xi măng, giấy sản xuất thùng vỏ bao, vỏ hộp.
- Dịch vụ vận tải hàng hoá, vận chuyển hành khách bằng ô tô.
- Dịch vụ đào bới, bốc xếp, xúc dỡ, san lấp mặt bằng.
- Thi công, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng, khu đô thị, khu du lịch, thể thao, văn hoa…..vv
Tập trung chủ yếu trong lĩnh vực phân phối xi măng, công ty đã và đang tiêu thụ một sản lưởng lớn xi măng đến các công trình và đại lý tiêu thụ  lớn nhỏ đạt mức 150.000 tấn mỗi năm .
IV – Năng lực vận tải
Với định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, Ban lãnh đạo công ty đã đầu tư một đội vận tải chuyên dụng phục vụ, hỗ trợ cho công tác vận chuyển hàng hoá trên mọi phương diện địa hình. Nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong kinh doanh. Liên tục bổ sung, liên tục nâng cấp, hiện nay công ty đang sở hữu một đội xe tầm cỡ, tương xứng với những công ty vận tải chuyên nghiệp khác với số lượng lên đến hàng chục đầu xe tải trọng lớn nhỏ thích hợp với mọi tình huống giao nhận hàng hoá khác nhau:
1, Xe đầu kéo, xơmi moóc trọng tải 70 tấn đến 100 tấn
2, Xe thùng trọng tải từ 20 tấn đến 50 tấn
3, Xe chuyên dùng cho xi măng rời trọng tải từ 50 tấn đến 80 tấn.
4, Quan hệ giao dịch thường xuyên với 6 đơn vị vận tải đường sông và đường bộ để có đủ khả năng vận chuyển từ 10.000 đến 12.000 tấn xi măng/ tháng mà không có bất kỳ trở ngại hay gián đoạn vận tải hàng.
Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Quang đã và đang khẳng định nội lực đích thực để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực bao tiêu, phân phối xi măng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng nói chung.
V – Cơ cấu nhân sự
Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có uy tín và đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng nói chung, xi măng nói riêng, công ty đã không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nhà điều hành, hệ thống văn phòng hiện đại mà còn tập trung vào vấn đề Con người – nòng cốt cơ sở để phát triển công ty vững mạnh. Với những chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động và ổn định cuộc sống, Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Quang đã phát triển cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm đi cùng với chặng đường thăng trầm của công ty nhiều năm hoạt động. Liên tục mở rộng về quy mô và tầm cỡ, công ty đã thu nhận và tạo công ăn việc làm cho đông đảo cán bộ công nhân viên với số lượng trên 20 người làm việc tại khối văn phòng và hàng chục nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường trên khắp các vùng.
- Đội lái xe vận tải: Trong đó quản lý đội xe là 2 người và lái xe chuyên dùng lên đến 10 người.
Dưới sự chỉ huy nhạy bén, tập trung của Ban Lãnh đạo công ty đầy nhiệt huyết và đội ngũ CBCNV có năng lực, trẻ, năng động, nhiệt tình, không ngừng phấn đấu vươn lên trong nghiệp vụ, Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Quang  luôn tự hào về sức bền lao động và sẽ là cái nôi nuôi dưỡng, thu hút nhân tài quy tụ.
Có thể thấy rằng, là một doanh nghiệp có thâm niên và dầy dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bao tiêu, phân phối vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn không ngừng gây dựng uy tín trên thị trường để phát triển bền vững. Với phương châm ”Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp” chúng tôi tin tưởng sẽ và mãi thành công, thành công hơn nữa.