Tin thị trường

Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu 31.500 tấn sản phẩm sang thị trường Mỹ

Trung tuần tháng 5, tàu Eternity C đã nhận 31.500 tấn xi măng từ cảng nhà máy Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu đến cảng Stockton (Mỹ). Đây là chuyến hàng đầu tiên của Công ty Xi măng Nghi Sơn tiếp cận được điểm đến là thị trường khó tính như Mỹ.

 


Đây là chuyến hàng đầu tiên của Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu đi thị trường Mỹ - một trong những thị trường được đánh giá là khó tính trên Thế giới. Chuyến hàng này cũng đánh dấu sự khởi sắc trong lĩnh vực xuất khẩu của Công ty Xi măng Nghi Sơn, khẳng định năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp này với khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất, tiếp nhận tàu có trọng tải lớn và có thể vươn tới nhiều thị trường trên Thế giới.

Cá công đoạn sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm tại nhà máy đều được giám sát bởi chuyên gia Nhật Bản. Hiện tại, các sản phẩm Xi măng Nghi Sơn đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn Mỹ ASTM, tiêu chuẩn châu Âu BS EN, tiêu chuẩn GB...

Cảng chuyên dụng của Công ty Xi măng Nghi Sơn với hệ thống giao nhận hàng hiện đại có thể tiếp nhận tàu 37.000 tấn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển xi măng xuất khẩu tới Mỹ nói riêng và nhiều nước trên Thế giới nói chung.

ximang.vn (TH)
Chia sẻ
Bình luận